Thiết kế phòng bếp tại Quảng Ngãi | Gia Việt Group – Khi thiết kế phòng bếp bạn nên nghĩ tới một ” bức tranh tổng thể ” để ước tính kiểu dáng không gian hay chỗ ngồi mà bạn cần dùng cho các bữa ăn vào dịp lễ tết hay những dịp tụ họp đại gia đình.

1 . Triết lý ” bộ ba “

Triết lý ” bộ ba ” gồm tủ lạnh, chậu rửa và bếp được phải triển từ những năm 50 trên thế giới để bán trọn bộ. Tuy nhiên, giờ nó không còn phù hợp nữa. Thực tế, trong những không gian bếp rộng rãi, hiện đại ngày nay thì thiết kế có vẻ khá hơn khi phân chia theo khu – một nơi cho việc dọn dẹp, một nơi để dự trữ thực phẩm và một nơi riêng cho việc nấu nướng.

2. Thiết kế chỉ dành cho 1 người

Lỗi này thường là của kiến trúc sư. Nếu người vợ vào bếp là chủ yếu, còn chồng chỉ thỉnh thoảng thì người thiết kế nên gặp chính thức bà nội trợ. Tùy thuộc vào chiều cao của chồng và vợ, kiến trúc sư sẽ hoạch định một căn bếp với các bộ phận phù hợp và thỏa mái nhất cho công việc nấu nướng. Trước khi lên market trên giấy, mọi người trong nhà cần thảo luận về những điểm mà kiến trúc sư đưa ra để đi đến kết luận cuối bởi người sử dụng là những người trong nhà chứ không phải người thiết kế.

3 . Tiết kiếm chỗ để

Nhiều người có thể mua một chiếc bếp đôi hoặc lò nướng lớn để chế biến được một lượng lớn thực phẩm cùng một lúc nhưng lại không sắp xếp không gian cất trữ đồ đạc lặt vặt. Bạn có muốn ngày nào cũng nhìn thấy những chiếc hộp ngũ cốc ăn chưa hết hay lọ được nấu chè đã vơi không ? Còn những cái máy ép nước hoa quả, máy nướng bánh hay những thiết bị pha trộn nhỏ khác ? Và câu trả lới chắc chắn sẽ ” không “

4 . Lưu giữ những món đồ cũ

Nhiều người có tâm lý tiếc rẻ nên ngay cả khi đã có một gian bếp mới hiện đại với nhiều thiết bị mới, họ vẫn trưng bày những món đồ cũ mà có khi không bao giờ dùng đến. Lời khuyên từ các nhà thiết kế là nên vứt bbor những thứ không cần thiết.

Liên hệ thiết kế kiến trúc – Phòng bếp – thi công trọn gói tại Quảng Ngãi | Gia Việt Group

  • Công ty cổ phần kiến trúc Gia Việt
  • 59 hoàng Văn Thụ, P Quảng Phú, TP Quảng Ngãi
  • Mr Chương – 0917.924.000

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY