Gia Việt Group | – Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sử dụng Chìa khóa trao tay – Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi nói riêng và dịch vụ của Gia Việt Group nói chung những gì tốt nhất.

1 . Vật liệu đúng loại

Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng và thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi 50 triệu đồng, nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm. Cung cấp vật liệu trực tiếp cho công trình đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và chủng loại.

2 . Cam kết chất lượng

Đảm bảo thi công theo đúng quy trình, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công. Áp dụng công nghệ vật liệu và thiết bị tốt nhất được cập nhật hàng năm phục vụ thi công và kiểm tra. Bao kiểm tra và kiểm định sau khi thực hiện xong.

3. Không phát sinh

Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế để ký hợp đồng, nếu có phát sinh công ty chịu hoàn toàn chi phí phát sinh đó và thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng.

4 . Không lãng phí

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy định, quy tắc kiểm soát nghiệm thu được ban hành tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của cán bộ vật tư. Cam kết không lãng phí vật tư của chủ đầu tư cung cấp.

5 . Không tăng giá

Cam kết giá tốt nhất thị trường đối với các công ty xây dựng được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Giữ giá xây dựng tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi giá vật tư có thay đổi khi khởi công công trình sau này.

6 . Không bán thầu

Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật : Kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động. Cam kết không bán thầu.

Cam kết 100% hài lòng khi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi

Cam kết 100% hài lòng khi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi

7 . Đảm bảo tiến độ

Kiểm soát tiến độ hàng ngày, hàng tuần thông qua bản tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bản tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình. Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng

8. An toàn kỹ thuật

Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra bằng máy, giám sát bằng kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng dân dụng để đảm bảo tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình

9 . An toàn lao động

Bảo đảm an toàn tối đa, tất cả công trình được bao che đúng quy định và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên của phòng an toàn lao động. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.

10 . Bảo hành chu đáo

Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 5 năm, bảo hành chống thấm, chống dột 2 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.

11 . Tác phong làm việc

Nhanh nhẹn – Chuyên nghiệp – Thân thiện – Cam kết hợp tác với chủ đầu tư trên tinh thần thiện chí nhất với tiêu chí đôi bên cùng có lợi. Trường hợp có phát sinh mâu thuẫn, công ty cam kết sử lý công việc trên tinh thần cởi mở, hiểu biết và tôn trọng nhau. Tất cả rắc rối liên quan đến chính quyền do lỗi của đơn vị thi công cam kết không để chủ đầu tư bận tâm và chịu trách nhiệm. Công ty sẵn sàng đền bù mọi thiệt hại vật chất cho công trình và nhà xung quanh nếu do lỗi của nhân công công ty gây ra.

12 . Pháp lý

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng ký kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản. Tương ứng với mỗi ngành nghề chuyên môn đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, công ty cam kết đáp ứng đầy đủ.

Liên hệ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi | Gia Việt Group

  • Công ty cổ phần kiến trúc Gia Việt
  • 59 hoàng Văn Thụ, P Quảng Phú, TP Quảng Ngãi
  • Mr Chương – 0917.924.000

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY